Có nên mua tủ quần áo cũ, tại sao lại không?

Tủ quần áo cũ, tại sao lại không?

Chắc hẳn bạn cũng đang băn khoăn liệu có nên mua một chiếc tủ quần áo cũ hay liệu một chiếc tủ quần áo cũ có bền không, có mua về xong thì lại vứt đi vì không xài được không?

Cùng cửa hàng thanh lý Thanh Bình tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

  1. Có nên mua tủ quần áo cũ hay không?

Câu trả lời phụ thuộc rất nhiều vào kinh tế của gia đình bạn. Hiện nay khi vừa chập chững bắt đầu thời kì “bình thường mới”, các vấn đề về kinh tế của rất nhiều hộ gia đình chỉ vừa ổn định, nếu bỏ tiền để mua một chiếc tủ quần áo mới toanh cả chục triệu. Thì liệu có đáng không?

  1. Lỡ mua tủ quần áo cũ về mà không xài được thì sao?

Hiện nay các cửa hàng thanh lý đồ cũ mọc lên như nấm mùa mưa, thật giả lẫn lộn. Quả thật rất khó để tìm được một chiếc tủ quần áo cũ sang xịn mịn mà giá thành lại vừa túi tiền.

Cửa hàng thanh lý của chúng tôi sinh ra để giải quyết nỗi lo này của bạn. Tại sao ư?

+  Đầu tiên, chúng tôi thanh lý những mẫu mã tủ quần áo cũ vẫn còn nguyên vẹn không bị hư hỏng, tỷ lệ còn mới vẫn hơn 90%.

+ Thứ hai, các tủ quần áo cũ chúng tôi thanh lý về đều được gia công vệ sinh và cách tân lại như mới đến 99%.

+ Thứ 3, cửa hàng chúng tôi sẽ quay trực tiếp video về tủ quần áo thanh lý nếu khách hàng yêu cầu. Hoặc khách hàng có thể đến xem trực tiếp tại kho qua địa chỉ của chúng tôi.

+ Cuối cùng, nếu tủ quần áo cũ của chúng tôi khi được giao đến trong 3 ngày có bất kì sự cố gì, chúng tôi đều cho nhân viên đến sửa chữa miễn phí, và sẵn sàng đổi trả nếu khách hàng yêu cầu.

  1. Tủ quần áo cũ có bền không?

Nếu nói về độ bền thì chắc chắn những chiếc tủ quần áo cũ không thể nào bằng những chiếc mới cóng. Nhưng bạn yên tâm, mỗi một chiếc tủ quần áo thanh lý ở cửa hàng chúng tôi đều được gia công bằng keo dán chuyên dụng và đều được phủ melamine chống thấm ẩm, mối mọt. Nếu giữ gìn tốt, những chiếc tủ quần áo cũ có thể tồn tại đến vài chục năm.

  1. Giá cả về những chiếc tủ quần áo cũ thế nào?

Có thế lên đến hàng chục hàng trăm… Đó là ở đâu chứ ở đây chúng tôi thanh lý với mức giá cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 2 triệu bạn đã có ngay một chiếc tủ quần áo cũ ưng ý rồi.

  1. Có ai tư vấn cho tôi về những chiếc tủ quần áo cũ không?

Luôn có những nhân viên túc trực 24/7 đang ngày đêm không ngủ chỉ đợi được tư vấn cho bạn thôi đấy.

 

Còn e dè gì mà không sở hữu ngay cho mình một chiếc tủ thật xịn xò đi nào.

https://banghethanhly.net/danh-muc/tu-quan-ao-cu/